Banner top

Menu portal
Giới thiệu
Banner tin tức - sự kiện
Banner - Góp ý - Ý kiến
Kế hoạch
Banner thi đua - khen thưởng
Tổ chức đoàn thể
Thông tin tuyển sinh
Công khai thông tin
Hiển thị nội dung bài viết

Tin tháng 7/2022 của Công đoàn: Hoạt động đền ơn đáp nghĩa ở trường THPT Quảng Ninh

23/07/2022
08:02:00
111

HOẠT ĐỘNG ĐỀN ƠN ĐÁP NGHĨA Ở TRƯỜNG THPT QUẢNG NINH

    Với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, những năm qua, cùng với việc thực hiện nhiệm vụ chính trị, trường THPT Quảng Ninh đã có nhiều việc làm thiết thực để đền ơn đáp nghĩa, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với công lao của các thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng trên địa bàn.

    Hàng năm, nhà trường luôn quan tâm đến việc học tập của các em học sinh là con của các gia đình chính sách. Các giáo viên chủ nhiệm có học sinh là con của gia đình chính sách đã có những hoạt động giúp đỡ các em thường ngày, ưu tiên tặng quà khi có khó khăn, thiên tai bão lũ…

    Trong năm học 2021- 2022, nhân kỷ niệm ngày 22-12, Đoàn trường đã tổ chức cho đoàn viên thanh niên đến thăm các thương bệnh binh trong xã Xuân Ninh, nơi địa bàn trường đóng. Đoàn đã đến thăm thương binh Lê Hữu Trạc, anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân (Xuân Dục – Xuân Ninh); thăm thương binh Nguyễn Thị Tịch, thương binh Nguyễn Văn Bổn (Lộc Long, Xuân Ninh)

Ảnh 1: Thầy Nguyễn Việt Hùng, Bí thư Đoàn trường chúc sức khỏe bác Lê Hữu Trạc, anh hùng LLVT

    Nhân dịp năm mới 2022, Đảng bộ Trường THPT Quảng Ninh đã tổ chức cho cán bộ giáo viên nhà thắp hương tại đền tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ Trường Sơn thuộc di tích bến phà Long Đại.