GẶP MẶT CÁC ĐỘI TUYỂN DỰ THI CHỌN HỌC SINH GIỎI CẤP TỈNH KHỐI 12 NĂM HỌC 2022-2023

10/12/2022

Nhằm kịp thời động viên tinh thần các em học sinh tham gia kỳ thi chọn học sinh giỏi các môn văn hóa cấp Tỉnh năm học 2022-2023, sáng ngày 10/12/2022, trường THPT Quảng Ninh đã tổ chức gặp mặt học sinh tham gia dự thi tại Phòng hội đồng nhà trường.

Tham dự buổi gặp mặt có Ban giam hiệu nhà trường, Đoàn trường, giáo viên bồi dưỡng, phụ huynh các học sinh tham gia thi chọn học sinh giỏi Tỉnh, đại diện Ngân hàng Agribank huyện Quảng Ninh cùng 41 học sinh tham dự ở 10 môn thi văn hóa gồm: Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Tin học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Tiếng Anh, Giáo dục công dân.

Tại buổi gặp mặt, Cô Trần Thị Thái – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt các thầy cô giáo chúc mừng các học trò – những gương mặt tiêu biểu, xuất sắc của trường. Cô đã chia sẽ, dặn dò, trao đổi một số kinh nghiệm giúp các em thêm quyết tâm, bình tĩnh, tự tin khi bước vào kì thi.

Sau bài phát biểu của cô Phó Hiệu trưởng, Chị Phạm Thị Khánh Hòa cùng các anh chị đại diện Ngân hàng Agribank huyện Quảng Ninh cũng đã có đôi lời chúc mừng dành cho các học sinh tham gia kì thi HSG Tỉnh lần này và đã trao những món quà để động viên các em.

Đại diện phụ huynh học sinh cũng gửi lời cảm ơn đến ban giám hiệu nhà trường, quý thầy cô và nhà tài trợ Agribank huyện Quảng Ninh đã quan tâm đến con em mình. Đồng thời căn dặn, động viên, khích lệ tinh thần của học sinh hy vọng các em sẽ bình tĩnh, tự tin để đạt kết quả cao trong kỳ thi này.

Em Nguyễn Hoài Như đã thay mặt cho các bạn HS dự thi bày tỏ sự biết ơn các thầy cô và thể hiện quyết tâm thi đạt kết quả tốt nhất, xứng đáng với sự kỳ vọng của thầy cô và cha mẹ. Những gương mặt rạng rỡ, những nụ cười của các em trong buổi gặp mặt hứa hẹn cho một kì thi đạt hiệu quả như mong đợi.

Kì thi chọn HSG lớp 12 cấp Tỉnh năm học 2022 – 2023 là cơ hội tốt để các em học sinh trải nghiệm, cọ xát để chinh phục các kì thi tiếp theo.
     Với sự đầu tư, chuẩn bị của giáo viên phụ trách, hướng dẫn đội tuyển cũng như sự cố gắng nổ lực của các em học sinh, hi vọng trong kỳ thi lần này các đội tuyển HSG sẽ gặt hái được những thành công tốt đẹp, mang về những thành tích cao góp vào bảng vàng danh dự của học sinh trường THPT Quảng Ninh.

Đưa tin: Nguyễn Thị Phương Nam