GẶP MẶT CÁC CỰU QUÂN NHÂN VÀ THÂN NHÂN CỦA CÁN BỘ GIÁO VIÊN ĐANG CÔNG TÁC TRONG NGÀNH QUÂN ĐỘI NHÂN NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM 22/12

21/12/2022

Nhân ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12 và ngày Quốc phòng toàn dân, chiều ngày 20/12/2022, lãnh đạo Trường THPT Quảng Ninh đã tổ chức buổi gặp mặt các cựu quân nhân là cán bộ giáo viên đang công tác tại trường và thân nhân của cán bộ giáo viên nhà trường đang công tác trong ngành Quân đội.

Quang cảnh buổi gặp mặt

Tới tham dự buổi gặp mặt có lãnh đạo nhà trường, đại diện Công đoàn, Đoàn trường, các đồng chí cựu quân nhân của nhà trường và 02 quân nhân là người thân của giáo viên trong trường.

Tại buổi gặp mặt, Đồng chí Trần Thị Thái - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng thay mặt lãnh đạo nhà trường bày tỏ lòng biết ơn những đóng góp của các cựu quân nhân, thân nhân của các cán bộ giáo viên nhà trường đã cống hiến sức lực, trí tuệ của mình cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước, mong các đồng chí tiếp tục phát huy các truyền thống tốt đẹp, các phẩm chất "Bộ đội cụ Hồ" trên tinh thần đoàn kết, hợp lực, cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đồng thời gửi tới các đồng chí và gia đình lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Đồng chí Trần Thị Thái - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi gặp mặt

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo nhà trường đã tặng hoa cho cho các cựu quân nhân và các thân nhân của cán bộ giáo viên. Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí thân mật, đầm ấm ân cần và đã thành công tốt đẹp.

Lãnh đạo nhà trường đã tặng hoa cho cho các cựu quân nhân

và các quân nhân – người thân của cán bộ giáo viên.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt

Đồng chí Nguyễn Việt Hùng – chồng của cô giáo Trần Thị Bích Liên phát biểu tại buổi gặp mặt

Lãnh đạo nhà trường, các cựu quân nhân và các quân nhân – người thân của cán bộ giáo viên