Đội tuyển Văn 12 (năm học 2021 - 2022) nơi giữ lửa và kết nối tình yêu văn chương

06/04/2022

Cuộc thi học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2021 - 2022 vừa khép lại. Tham gia vào sân đấu thử sức trí tuệ và tài năng này, trường THPT Quảng Ninh góp mặt gồm 33 thí sinh ở nhiều môn khác nhau, trong đó, có sáu bạn nằm trong đội tuyển môn ngữ Văn. Với tình yêu văn chương, sự nổ lực, cố gắng không mệt mỏi, được hướng dẫn, chỉ dạy của các giáo viên bồi dưỡng, cùng với sự quan tâm, tạo điều kiện của nhà trường, đội tuyển Văn lớp 12 đã gặt hái được thành tích khá ấn tượng:

• 01 giải Nhì thuộc về em: Trương Bảo Nhật
  • 02 giải Ba thuộc về em: Nguyễn Lê Giang và em Nguyễn Thị Diệu Quỳnh
  • 02 giải Khuyến khích thuộc về em: Trương Thị Hải Châu và em Võ Thị Mùi

Những thành tích đó, sẽ là niềm tự hào cổ vũ động viên cho chính các em, gia đình, nhà trường và bè bạn, sẽ là động lực để những thế hệ sau của trường THPT Quảng Ninh phấn đấu và nổ lực hơn nữa để điểm tô cho mái trường mến yêu. Tất nhiên, hẳn vẫn còn đâu đó những tiếc nuối, những dự định chưa thể nào trọn vẹn. Nhưng dù sao đi chăng nữa, toàn đội vẫn luôn tự hào vì những gì mà các em đã làm được khi chúng ta sát cánh bên nhau dưới mái nhà chung mang tên trường THPT Quảng Ninh.

Sau đây, chúng tôi xin được giới thiệu giáo viên bồi dưỡng và sáu bông hoa của đội tuyển cùng đôi dòng chia sẻ của các bạn:

1. Giáo viên bồi dưỡng: Cô giáo Đỗ Thị Hoàng Uyên và cô giáo Đoàn Thị Hà Nhi

2. Thành viên đội tuyển