KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1-6

02/06/2023

Khi những cánh phượng đỏ rực sân trường, tiếng ve kêu rộn rã báo hiệu mùa hè đã đến. Tháng 6 lại về trong niềm hân hoan đón chào một ngày mới, một ngày Tết thật đặc biệt dành cho các cháu thiếu nhi. Đó chính là ngày Quốc tế thiếu nhi - Ngày tết của tình yêu thương.

Chiều ngày 1/6/2023, được sự quan tâm của Ban giám hiệu, Công đoàn trường THPT Quảng Ninh đã tổ chức chương trình "Chúc mừng ngày quốc tế thiếu nhi 1/6" dành cho các cháu là con em của cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường.

Với chương trình hấp dẫn, bổ ích thông qua các tiết mục văn nghệ, các trò chơi, các em được sống trong bầu không khí vui tươi, thoải mái, phấn khởi và được tự do thể hiện những năng khiếu đặc biệt của mình dưới sự động viên của tất cả mọi người.

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi (1/6), Tập thể hội đồng sư phạm nhà trường chúc tất cả các cháu thiếu nhi luôn chăm ngoan, học giỏi và đạt nhiều thành tích trong năm học tới. Chúc các bạn có mùa hè vui khỏe và bổ ích.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi gặp mặt

Thật đẹp và thật nhiều quà các bạn nhỉ!

1,2,3 Hãy nói "Kim chi" đi nào!

Hai MC siêu dễ thương! Nói nhỏ Bạn Nguyễn Thanh Huyền là học sinh cũ của trường nay đã là sinh viên rồi các bạn nhé. Bên cạnh là thầy giáo đẹp trai của trường

Oà! Chọn ai bây giờ

Các bạn nhỏ hào hứng với trò chơi “Ném bóng vào thau”

Vũ điệu "rửa tay" thật khó cho BTC để chọn xem ai là người nhảy đẹp nhất

Các thầy tham gia ném bóng sôi nổi

Và còn nhiều thầy cô hoà vào không khí của trò chơi

Các thầy cô đang nghiên cứu cách ném bóng thành công và kết quả là…

Chúng mình được nhận quà nè! Vui ghê!

Bạn í cũng dễ thương với tiết mục hát và được thưởng quà nhé

Thầy hiệu trưởng cũng “xteen” không kém các bạn nhỏ đâu nhé

“Hot boy” của mẹ nào đây nhỉ?

Dễ thương quá nè!

Và còn rất nhiều ảnh “so cute” khác nữa… Hẹn các bạn mùa lễ năm sau, năm sau nữa dưới mái trường Quảng Ninh nhé!

Đưa tin: Mỹ Lệ - Nguyễn Mỹ