Cán bộ-Giáo viên-Nhân viên nhà trường tham quan học tập tại Đà Nẵng-Hội An

23/07/2023

Nhằm tạo cơ hội cho cán bộ quản lý, giáo viên, được tiếp cận với môi trường giáo dục, phương pháp giáo dục hiện đại, đồng thời động viên cán bộ, giáo viên, nhân viên tích cực tham gia các hoạt động giáo dục của trường, thắt chặt tình đoàn kết, tích lũy những năng lượng tích cực để chuẩn bị bước vào năm học mới.

Trong 3 ngày, từ 20-22/7/2023, Đảng ủy nhà trường phối hợp với Công Đoàn tổ chức chuyến tham quan học tập cho cán bộ nhân viên của nhà trường tại thành phố Đà Nẵng – Hội An.

Chuẩn bị xuất phát hành trình Đà Nẵng-Hội An

Đặc biệt trong chuyến đi, Trường đã ghé thăm trường Đại học Duy Tân, một ngôi trường có chất lượng đào tạo thuộc top đầu trong khu vực Miền Trung. Tại đây đoàn đã gặp gỡ, giao lưu với cán bộ, nhân viên của nhà trường, thăm thư viện và qua đây, Đoàn cũng đã học hỏi được nhiều kinh nghiệm bổ ích giúp cho công tác giảng dạy có hiệu quả hơn.

Tham quan học tập, trải nghiệm tại trường Đại học Duy Tân

Đoàn cũng đã đi tham quan nhiều nơi như: vườn dừa Bảy Mẫu, Phố cổ Hội An, Bà Nà Hills, Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài tại xã hòa Phú, Hòa Vang, Đà Nẵng.

Ảnh chụp kỉ niệm của đoàn tham quan Rừng dừa bảy mẫu tại Hội An.

Trong chuyến đi, Đoàn đã học hỏi và có những trải nghiệm thú vị tại thành phố đáng sống. Đây sẽ mãi là một kỷ niệm đẹp đối với tập thể cán bộ, nhân viên của nhà trường.

Đưa tin: Hoài Thu