CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THPT QUẢNG NINH VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10/2023.

21/10/2023

Hòa chung trong không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023), được sự nhất trí của Ban giám hiệu, Công đoàn trường THPT Quảng Ninh đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi và thiết thực.

Từ trung tuần tháng 10, Công đoàn trường đã phối hợp với tổ Thể dục – Quốc phòng tổ chức giải đấu bóng chuyền giữa các CBGV, NV trong nhà trường. Trận chung kết diễn ra vào ngày 20/10/2023.

BGH nhà trường chụp ảnh lưu niệm với hai đội bóng trong trận chung kết

Hai đội bóng trước trận đấu chung kết

Những pha bóng hấp dẫn

Giải đấu đã đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, tăng cường rèn luyện nâng cao sức khoẻ cho CBGV, NV sau những giờ làm việc, đồng thời thắt chặt tình đoàn kết giữa các công đoàn viên trong nhà trường.

Thầy giáo Hà Văn Quý- HT nhà trường và anh em nam công tặng hoa cho tập thể nữ CBGV, NV

Tiếp tục chuỗi hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam, sáng ngày 20/10/2023, tổ Văn – GDCD – Thư viện phối hợp với Đoàn trường tổ chức chương trình ngoại khoá với chủ đề “Tôn vinh vẻ đẹp người Phụ nữ Việt Nam”.

Sân trường trong buổi ngoại khoá

Cô giáo Trần Thị Thái - HP nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng các cô giáo trong tổ Văn - GDCD - TV

Buổi ngoại khoá đã để lại nhiều ấn tượng cho CBGVNV và toàn thể học sinh trong nhà trường. Qua đó, các em hiểu hơn về vẻ đẹp và sự hy sinh thầm lặng mà cao quý của người phụ nữ trong cuộc sống đời thường, bồi đắp thêm lòng yêu quý, tôn trọng và phát huy truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam.

Các hoạt động trên đã để lại dư âm sâu sắc và tạo ý nghĩa đối với toàn thể học sinh và CBGV, NV nhà trường, là cơ hội để mọi người phát huy tính sáng tạo và gắn kết nhau hơn. Đây cũng là động lực tinh thần giúp học sinh và CBGVNV trong nhà trường có thêm niềm vui trong môi trường học tập, làm việc, nâng cao hiệu quả công tác và phấn đấu hoàn thành tốt các mục tiêu đề ra của năm học.

Đưa tin: Hoàng Ánh