CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THPT QUẢNG NINH 55 NĂM XÂY DỰNG VÀ TRƯỞNG THÀNH

26/11/2021

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THPT QUẢNG NINH

55 NĂM XÂY DỰNG VÀ TRƯỞNG THÀNH

Công đoàn trường THPT Quảng Ninh  được thành lập cùng với sự ra đời của Trường THPT Quảng Ninh  vào năm 1966. Hành trình 55 năm qua đã ghi nhận những bước trưởng thành của Công đoàn Trường…

Năm học 2021- 2022, Công đoàn Trường THPT Quảng Ninh có 56 đoàn viên, được bố trí vào 05 tổ công đoàn (Toán-Tin-Thiết bị, Lý-Sinh-Công nghệ, Hóa- Tiếng Anh, Văn-Thể dục - GDQPAN-Văn phòng, Sử- Địa- GDCD-Thư viện).Trong đó, nữ có 39 người, chiếm 68.4%.Có 100% đoàn viên đạt chuẩn.Trong đó, thạc sĩ gồm 15 đoàn viên, đạt 26.8%.

BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022 do Đại hội Công đoàn trường ngày 30/9/2017 bầu ra, gồm có năm đồng chí. Đó là những đồng chí vững vàng về chính trị, giỏi về chuyên môn, nghiệp vụ, nhiệt tình với hoạt động chung, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới, xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh, góp phần xây dựng đơn vị ổn định và phát triển…Năm học 2020-2021, do 02 đ/c điều chuyển công tác, BCH đã được bầu bổ sung để có đủ năm đồng chí như cơ cấu ban đầu.

Dịp 20/10 hàng năm là lúc cán bộ giáo viên hăng say tập luyện để tham gia Giải cầu lông của giáo viên dành cho đôi nam nữ. Giải đã tổ chức trong bốn năm học. Hiện nay, do tình hình dịch bệnh phức tạp nên đã tạm hoãn để phòng dịch. Mong rằng Covid 19 qua mau để các vận động viên sớm được ra sân rèn luyện sức khỏe và cùng nhau tranh tài.

Năm học mới 2021-2022 đang diễn ra theo cách riêng của nó. Công đoàn Trường THPT Quảng Ninh kính chúc quý thầy cô, các em học sinh, quý vị phụ huynh sức khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ.

DANH SÁCH BCH CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THPT QUẢNG NINH NHIỆM KỲ 2017 – 2022

ĐHSPGDCD

Tổ Sử -Địa-GDCD- TV

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN NHIỆM KỲ 2017-2022