Lễ kết nạp Đảng viên mới cho hai học sinh tiêu biểu của chi đoàn 12A7

02/07/2022

Ngày 26/6/2022, Chi bộ 3 thuộc Đảng bộ trường THPT Quảng Ninh đã long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng cho hai học sinh tiêu biểu đến từ chi đoàn 12A7. Với những cống hiến xuất sắc trong suốt cả ba năm học, em Trương Thị Hải Châu và em Trương Tiến Nhật xứng đáng được đứng vào hàng ngủ của Đảng cộng sản Việt Nam. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của Đảng bộ trường nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng.

Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Hữu Dung - Bí thư Chi bộ 3, buổi lễ còn vinh dự có sự góp mặt của cô Trần Thị Thái - Phó bí thư Đảng bộ, phó hiệu trưởng nhà trường và đông đủ các đảng viên trong Chi bộ 3.

Để vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Trương Thị Hải Châu và Trương Tiến Nhật dưới sự dìu dắt của nhà trường, chi bộ Đảng đã không ngừng phấn đấu, rèn luyện trong quá trình học tập, tu dưỡng đạo đức theo lý tưởng, tôn chỉ của Đảng Cộng sản Việt Nam, lấy tư tưởng Hồ Chí Minh làm kim chỉ nam cho mọi hành động. Là những Đảng viên mới, các đồng chí càng ý thức rõ hơn về trách nhiệm của bản thân đốivới gia đình, xã hội và Nhà trường. Đây là sự kiện dánh dấu một bước ngoạt đối với hai đảng viên trẻ.

Buổi lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí trang nghiêm và phấn khởi.

Một số hình ảnh diễn ra trong Lễ kết nạp Đảng viên mới:

(Đồng chí Nguyễn Hữu Dung - Bí thư chi bộ 3 đang điều hành buổi lễ)

(Đồng chí Trần Thị Thái- Phó bí thư Đảng bộ, phó HT nhà trường phát biểu chỉ đạo)

(Hai Đảng viên mới: Trương Tiến Nhật, Trương Thị Hải Châu)

(Chi bộ 3 chụp ảnh lưu niệm sau buổi lễ)

Đưa tin: Hoàng Uyên - Tổ phó CM tổ Văn - Thể - GDQPAN