Lễ chia tay học sinh khối 12 và tri ân thầy cô niên khóa 2019 - 2022 của trường THPT Quảng Ninh

02/07/2022

Sáng ngày 01/7/2022, Trường THPT Quảng Ninh tổ chức lễ chia tay và tri ân thầy cô cho học sinh khối 12. Buổi lễ có sự tham dự của Ban giám hiệu, BCH hội phụ huynh nhà trường, cán bộ giáo viên công nhân viên, đại diện hội phụ huynh các lớp và toàn thể các em học sinh khối 12 khóa 2019- 2022.

Lễ Tri ân và Trưởng thành của khối 12 đánh dấu bước ngoặt trong cuộc đời học sinh, giúp các em hướng về truyền thống, đạo lý uống nước nhớ nguồn: bày tỏ tấm lòng của người con đối với cha mẹ  – người cho con một hình hài, của người học trò đối với thầy cô - người cho con cả một kho tàng kiến thức. Buổi lễ diễn ra vừa trang trọng vừa sâu lắng, xúc động. Đây cũng là dịp để các em cùng nhau tạo nên những kỷ niệm chung của K53, khắc sâu vào tâm khảm mỗi thành viên của khóa học 2019 - 2022 một dấu ấn đẹp đẽ, khó quên về những năm tháng được học dưới mái trường Quảng Ninh dấu yêu.

Một số hình ảnh theo chương trình của buổi lễ:

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ chào mừng.

Tiết mục văn nghệ của chi đoàn 10A8

Tiết mục song ca của chi đoàn 12A5

Ca khúc "Phượng hồng" qua tiếng hát của thầy giáo Ánh Quang

Sau phần văn nghệ chào mừng, cô giáo Đỗ Thị Hoàng Uyên thay mặt cho BTC tuyên bố lí do của buổi lễ.

Chương trình còn được tiếp nối bởi những lời chia sẻ, căn dặn, yêu thương của cô giáo Trần Thị Thái, phó bí thư Đảng bộ, phó hiệu trưởng nhà trường. Những lo lắng, hi vọng dành cho các con trong mùa thi sắp tới của bác Trương Văn Hải - Hội trưởng hội phụ huynh của nhà trường và cả những lời hứa, quyết tâm của em Nguyễn Lê Giang - đại diện cho học sinh khối 12 phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu của cô giáo Trần Thị Thái - PHT nhà trường

BCH hội phụ huynh - Những người luôn đồng hành với Nhà trường trong thời gian qua

Phát biểu của em Nguyễn Lê Giang - đại diện cho học sinh khối 12

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các lớp, những chia sẻ yêu thương dành cho thầy cô, bạn bè, những nụ cười hân hoan, những giọt nước mắt...Tất cả cũng đã góp phần làm nên thành công của buổi lễ.

BCH hội tặng quà cho BGH nhà trường, BT đoàn trường và các GVCN lớp 12

Cô trò cùng hát trên sân khấu

Hai MC duyên dáng của buổi lễ: Hải Châu - Hồng Quang

MC đọc thư gửi Crush khiến các bạn học sinh hào hứng