Giao lưu bóng chuyền kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2022)

24/10/2022

Nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2022) và 12 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 – 20/10/2022), được sự nhất trí của Ban lãnh đạo trường THPT Quảng Ninh và trường THPT Ninh Châu, Nhà trường và Công đoàn trường THPT Quảng Ninh đã tổ chức hoạt động giao lưu bóng chuyền giữa trường THPT Quảng Ninh và THPT Ninh Châu.

Thông qua các hoạt động kỉ niệm nhằm ôn lại những truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ, giúp nữ đoàn viên, lao động nhận thức sâu sắc hơn vai trò, vị trí của phụ nữ thời kì công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước; Tạo không khí sinh hoạt văn hóa sôi nổi trong cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của nhà trường; Khuyến khích cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh phát huy hơn nữa tài năng của mình để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022-2023.

Giải đấu nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp cán bộ, giáo viên, nhân viên hai trường rèn luyện sức khỏe, tạo động lực để thực hiện tốt các phong trào thi đua và gắn kết giữa CB-GV-NV của THPT Quảng Ninh và THPT Ninh Châu. Sau hoạt động thi đấu bóng chuyền là giao lưu văn nghệ và phần dự tiệc liên hoan. Trong không khí vui vẻ, ấm áp, gần gũi, tình cảm đồng nghiệp càng được thắt chặt thông qua hoạt động ý nghĩa này.

Sau đây là một vài hình ảnh của buổi giao lưu giữa hai trường.

Lãnh đạo hai trường chụp ảnh lưu niệm với hai đội bóng

Lãnh đạo hai trường tặng hoa nhân ngày 20/10

Hai đội bóng chuẩn bị ra sân thi đấu

Tinh thần trước trận đấu của hai đội tuyển