Đồng hành cùng thí sinh trong Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022

09/07/2022

Trong 2 ngày diễn ra kỳ thi (7-8/7/2022), Đoàn trường phối hợp với các tổ chức đoàn thể cùng nhau tiếp sức và hỗ trợ cho các thí sinh trong suốt quá trình thi. Các tình nguyện viên phát huy tình thần xung kích, tích cực tham gia công tác hướng dẫn, hỗ trợ thí sinh vào phòng thi đúng giờ; ngoài ra còn tận tình cung cấp nước uống, ghế ngồi… cho phụ huynh và lực lượng làm nhiệm vụ tại điểm thi trường THPT Quảng Ninh.

Với tinh thần trách nhiệm, đội tình nguyện viên đã chuẩn bị sẵn sàng đón các thí sinh vào phòng thi

Các cô giáo của trường THPT Quảng Ninh cũng đến từ sớm để hỗ trợ và động viên tinh thần cho các bạn thí sinh

Các anh chị đến từ Trung tâm Tư vấn, Đào tạo và Giáo dục Quốc tế Halim Education tiếp sức cùng các bạn tình nguyện viên

Các bạn tình nguyện viên chào đón, động viên các  thí sinh ra khỏi phòng thi

Phát nước uống cho các bạn thí sinh

Hoạt động chung tay tiếp sức mùa thi của Đoàn trường đã trở nên quen thuộc vào mỗi dịp thi hằng năm. Công tác tổ chức và chuẩn bị nhận được sự quan tâm, hưởng ứng của đông đảo các bạn  đoàn viên thanh niên, được xã hội đánh giá cao và có sức lan tỏa mạnh mẽ. Đồng thời Đoàn trường cũng nhận được rất nhiều sự hỗ trợ về mặt tinh thần và vật chất từ Ban giám hiệu nhà trường, Hội cha mẹ học sinh và các tổ chức đoàn thể như Huyện đoàn Quảng Ninh, Trung tâm Tư vấn, Đào tạo và Giáo dục Quốc tế Halim Education, ngân hàng Agribank, ngân hàng BIVD, công ti Mobifone… Qua đó,  đóng góp vào thành công chung của Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022, tạo môi trường để đoàn viên thanh niên phát huy tinh thần tình nguyện, tương thân tương tái, ý thức trách nhiệm đối với cộng đồng.

BCH Đoàn trường THPT Quảng Ninh./

Hiển thị danh sách bài viết