Thầy trò trường THPT Quảng Ninh dự lễ tuyên dương, khen thưởng GV, HS có thành tích xuất sắc năm học 2022-2023

13/06/2023

Chiều ngày 13/6/2023, Sở Giáo dục - Đào tạo Quảng Bình tổ chức lễ tuyên dương, khen thưởng giáo viên và học sinh có thành tích xuất sắc năm học 2022-2023 nhằm biểu dương những đóng góp tích cực của các đơn vị, nhà trường trong việc phát hiện, bồi dưỡng học sinh giỏi, học sinh năng khiếu; Tôn vinh, động viên khích lệ cán bộ quản lý, giáo viên có thành tích xuất sắc, học sinh đạt giải cao trong các kì thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp Quốc gia …

Tại buổi lễ tuyên dương khen thưởng, trường THPT Quảng Ninh vinh dự có 02 giáo viên đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh (Cô giáo Lê Thị Khánh, môn Toán; Cô giáo Nguyễn Thị Hồng Thanh, môn Địa lí).

Có 04 giải Đồng đội các môn trong kì thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh lớp 11, 12 (giải Ba: các môn Ngữ văn; Địa lí; GDCD; giải Khuyến khích: môn Tiếng Anh).

Đặc biệt có 04 học sinh đạt giải Nhất kì thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh (em Võ Thị Nguyệt Ánh - Ngữ văn; em Ngô Thị Thuỳ Dung - Địa lí; emTrần Ngọc Quang - Địa lí; em Lê Thị Yến Nhi - Sinh học).

Lễ tuyên dương, khen thưởng là việc làm có ý nghĩa nhằm khơi dậy tinh thần hiếu học của các em học sinh, ghi nhận công lao nuôi dưỡng, giáo dục của các bậc phụ huynh, giáo viên; đồng thời thể hiện sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo các cấp với những nhân tài, thế hệ tương lai của đất nước.

Buổi lễ tuyên dương đã kết thúc trong không khí tươi vui, phấn khởi. Hoạt động này góp phần tiếp thêm nguồn động lực để thầy và trò toàn ngành nói chung và trường THPT Quảng Ninh nói riêng tiếp tục phấn đấu cho năm học mới 2023-2024 sắp bắt đầu.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ An Phong trao danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh cho các cá nhân có thành tích xuất sắc

Giám đốc và Phó Giám đốc Sở GD&ĐT trao bằng khen cho các học sinh có thành tích xuất sắc

Cờ cho các giải Đồng đội

Thầy cô giáo và các em học sinh trường THPT Quảng Ninh tham dự buổi lễ.

Đưa tin: Hồng Thanh.