Đảng bộ trường THPT Quảng Ninh hoàn thành Đại hội các chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2022-2025

18/08/2022

Thực hiện quy định của Điều lệ Đảng, ngày 15/8/2022, các chi bộ trực thuộc Đảng bộ trường THPT Quảng Ninh đã tổ chức thành công Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025. Đại hội các chi bộ được vinh dự đón các đồng chí là Đảng ủy viên tham dự và chỉ đạo Đại hội.

(Đồng chí Bí thư và Phó bí thư Đảng bộ chụp ảnh lưu niệm với chi bộ 1: Văn, Sử, Địa, GDCD, Thư viện)

Đảng bộ trường THPT Quảng Ninh gồm có 04 chi bộ trực thuộc:

- Chi bộ 1: Gồm 16 đồng chí thuộc các tổ, nhóm, bộ môn: Văn, Sử, Địa, GDCD, Thư viện;

- Chi bộ 2: Gồm 12 đồng chí thuộc các tổ, nhóm, bộ môn: Toán, Tin, Thiết bị, Văn phòng;

- Chi bộ 3: Gồm 11 đồng chí thuộc các tổ, nhóm, bộ môn: Hóa, Anh;

- Chi bộ 4: Gồm 15 đồng chí thuộc các tổ, nhóm, bộ môn: Thể dục - QPAN, Lý, Sinh, Công nghệ.

(Đồng chí Bí thư Đảng bộ chụp ảnh lưu niệm với chi bộ 2: Toán, Tin, Văn phòng, Thiết bị)

Theo kế hoạch chung của Đảng ủy, đại hội các chi bộ thực hiện 02 nội dung chính: (1) Tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022; xác định phương hướng, mục tiêu, giải pháp thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2025. (2) Bầu Chi ủy, Bí thư, Phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

Các văn kiện được trình tại Đại hội gồm: Báo cáo tổng kết công tác của chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022; phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2025; Báo cáo tổng kết của Chi ủy; Dự thảo Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

(Đồng chí Bí thư Đảng bộ chụp ảnh lưu niệm với chi bộ 3: Hóa, Anh)

Đại hội các chi bộ được tiến hành trọng thể với phương châm kế thừa, ổn định, đổi mới, sáng tạo và phát triển, quyết tâm xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh. Đại hội đã kiểm điểm, đánh giá khách quan, toàn diện những kết quả đã đạt được của các chi bộ trong nhiệm kỳ 2020-2022; nhìn nhận những tồn tại, hạn chế và rút ra bài học kinh nghiệm. Trên cơ sở đó, Đại hội đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ của nhiệm kỳ 2022-2025.

(Chi bộ 4 chụp ảnh lưu niệm sau Đại hội)

Đại hội các chi bộ trực thuộc Đảng bộ trường THPT Quảng Ninh đã được tổ chức thành công tốt đẹp với quyết tâm nỗ lực phát huy thành tích, đoàn kết, thống nhất, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng, xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh; nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác chuyên môn, xây dựng Đảng bộ trường THPT Quảng Ninh ngày càng phát triển.

Đưa tin: Hoàng Uyên