TRƯỜNG THPT ĐẠT GIẢI TẬP THỂ VÀ CÁ NHÂN TRONG CUỘC THI TÌM HIỂU LUẬT PHÒNG, CHỐNG MA TUÝ DO BỘ CÔNG AN TỔ CHỨC

07/12/2023

Thực hiện công văn số 3263/BGDĐT-GDCTHSSV ngày 03/7/2023 của Bộ giáo dục và Đào tạo về việc tuyên truyền hưởng ứng cuộc thi “Tìm hiểu Luật phòng, chống ma túy”;

Thực hiện công văn số 1460/SGDĐT-GDMNTH ngày 18/7/2023 về tuyên truyền hưởng ứng Cuộc thi Tìm hiểu Luật phòng, chống ma túy;

Thực hiện công văn chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Sở Giáo dục - Đào tạo tỉnh Quảng Bình, trường THPT Quảng Ninh đã triển khai tổ chức cuộc thi Tìm hiểu luật phòng, chống ma tuý cho cán bộ, giáo viên, học sinh trong nhà trường. Đây là cuộc thi nhằm tuyên truyền, phổ biến pháp luật về phòng, chống ma túy, qua đó nâng cao trách nhiệm, nhận thức của cán bộ, giáo viên, học sinh khi thực hiện quyền và nghĩa vụ công dân.

Sau 3 tháng phát động, đã có hơn 3.2 triệu lượt tham gia thi trực tuyến. Đồng thời, Ban tổ chức nhận được gần 5000 bài dự thi tự luận. Điều này cho thấy sức lan toả của cuộc thi rất rộng lớn, có ý nghĩa sâu sắc, là dấu ấn trong công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật.

Tại buổi lễ, Ban Tổ chức đã trao 2 giải đặc biệt cùng 10 giải Nhất, 30 giải Nhì, 60 giải Ba và 90 giải khuyến khích cho các tác giả, nhóm tác giả trên toàn quốc. Ba đơn vị tập thể được khen thưởng dịp này là: Học viện Cảnh sát nhân dân, Học viện An ninh nhân dân và Trường THPT Quảng Ninh (xã Xuân Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình).

Bằng khen của Bộ trưởng bộ công an trao tặng cho Nhà trường

Cô Trần Thị Thái - PHT nhà trường vinh dự được Trung tướng Nguyễn Duy Ngọc - Thứ trưởng Bộ Công an trao giải Ba tập thể cuộc thi tìm hiểu Luật phòng, chống ma túy.

Trường THPT Quảng Ninh vinh dự được Bộ Công an tặng Bằng khen với thành tích xuất sắc trong cuộc thi Tìm hiểu Luật phòng, chống ma túy năm 2021. Tặng giấy chứng nhận trường đạt giải Ba - tập thể trong cuộc thi. Ngoài giải tập thể, trường còn có một học sinh đạt giải cá nhân. Em Nguyễn Thị Hồng Anh lớp 11A8 đã đạt giải Khuyến khích Cuộc thi tìm hiểu Luật phòng, chống ma túy 2021.

Em Nguyễn Thị Hồng Anh lớp 11A8 đạt giải Khuyến khích Cuộc thi tìm hiểu Luật phòng, chống ma túy 2021.

Thành tích đạt được là động lực để tập thể nhà trường và học sinh không ngừng tuyên truyền, phổ biến pháp luật về phòng, chống ma túy góp phần bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự an toàn xã hội.

Đưa tin: Nguyễn Én