TRƯỜNG THPT QUẢNG NINH THAM DỰ LỄ TUYÊN DƯƠNG KHEN THƯỞNG CHO GIÁO VIÊN, HỌC SINH ĐẠT THÀNH TÍCH CAO NĂM HỌC 2022-2023 DO HUYỆN QUẢNG NINH TỔ CHỨC

09/09/2023

Ngày 19/8/2023, tại Hội trường Trung tâm văn hoá Huyện Quảng Ninh đã diễn ra lễ tuyên dương khen thưởng giáo viên bồi dưỡng và học sinh đạt giải cấp Quốc gia, cấp Tỉnh năm học 2022-2023 do Huyện Quảng Ninh tổ chức. Đây là một hoạt động có ý nghĩa của Uỷ ban nhân dân Huyện nhằm biểu dương những đóng góp tích cực của các đơn vị, nhà trường trong việc phát hiện, bồi dưỡng học sinh giỏi, học sinh năng khiếu; Tôn vinh, động viên khích lệ cán bộ quản lý, giáo viên có thành tích xuất sắc, học sinh đạt giải cao trong các kì thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp Quốc gia …

Các giáo viên và học sinh trường THPT Quảng Ninh đã được tuyên dương, khen thưởng với những thành tích khá nổi bật trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi trong năm học 2022-2023, cụ thể:

- 31 giáo viên trực tiếp bồi dưỡng học sinh thi đạt giải cấp Tỉnh, cấp Quốc gia.

- 53 học sinh đạt giải cấp Tỉnh, Quốc gia, trong đó:

+ 4 giải Nhất;

+ 8 giải Nhì;

+15 giải Ba;

+ 26 giải Khuyến khích, trong đó có 03 giải Khuyến khích ATGT cấp Quốc gia.

- 08 học sinh có điểm thi tốt nghiệp trung bình các môn từ 8 điểm và điểm xét ĐH 3 môn từ 27 điểm trở lên, trong đó thủ khoa và á khoa điểm thi TN THPT quốc gia đều thuộc về học sinh trường THPT QN. Đó là hai em: Nguyễn Hồng Ngọc và Lê Thị Bích Phượng.

- Tổng số giải thưởng ước tính lên đến khoảng 90 triệu đồng.

Xin chúc mừng vụ mùa bội thu với những thành quả ngọt ngào của giáo viên, học sinh trường THPT Quảng Ninh. Đồng thời bày tỏ sự trân quý và lòng biết ơn sâu sắc đến sự quan tâm, động viên của các quý cấp lãnh đạo UBND huyện Quảng Ninh, của hội Khuyến học Huyện, công ty điện gió…đã hỗ trợ những học bổng quý giá đến những giáo viên và học sinh có thành tích cao trong bồi dưỡng và học tập. Đây là một hoạt động thường niên có ý nghĩa đối với công tác giáo dục của Huyện nhà.

Sau đây là một vài hình ảnh tại buổi lễ

Giáo viên và học sinh trường THPT Quảng Ninh chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo Huyện

Các giáo viên được tuyên dương, nhận thưởng trong năm học 2022-2023

Phần trao thưởng cho học sinh