KẾ HOẠCH TUYỂN SINH LỚP 10 NĂM HỌC 2023-2024

NĂM HỌC 2023 -2024

I. Phụ trách chung

1.Đồng chí Hà Văn Quý

Phụ trách địa bàn An Ninh, Xuân Ninh, Tân Ninh, Hàm Ninh.

2. Đồng chí Trần Thị Thái

Phụ trách địa bàn Vạn Ninh, Hiền Ninh, Trường Xuân, Trường Sơn.

II. Một số công việc cần triển khai

1. Các đồng chí trong ban lãnh đạo

Liên lạc trực tiếp với lãnh đạo các trường THCS do mình phụ trách, tạo điều kiện cho giáo viên, nhân viên tiếp cận với GVCN  và học sinh lớp 9 tại trường THCS và ở địa phương. Trực tiếp giải quyết một số vướng mắc do các trưởng các nhóm đề xuất.

2. Các nhóm trưởng, nhóm phó

Nắm danh sách học sinh lớp 9 trên địa bàn mình phụ trách, phân công cụ thể cho từng giáo viên hoặc nhóm giáo viên đến trường hoặc đến nhà (đối với học sinh khá, giỏi ở địa bàn xa trường), gặp học sinh để vận động ngay từ khi nhận được Kế hoạch này. Nắm số học sinh có nguyện vọng 1 vào trường THPT Quảng Ninh. Nắm số học sinh còn lại trên địa bàn có nguyện vọng 1 vào các trường khác, lí do vì sao? Đối với các học sinh này công tác vận động tuyên truyền đã thực hiện đến đâu, cần sự hỗ trợ gì từ phía Ban tuyển sinh?

Báo cáo của nhóm trưởng cho lãnh đạo trường cần thông tin cụ thể: Tổng số HS trên địa bàn xã đang học tại trường THCS A là bao nhiêu? Bao nhiêu em nguyện vọng 1 thi vào trường Quảng Ninh? Bao nhiêu em không có nguyện vọng vào trường Quảng Ninh (Họ tên, địa chỉ cụ thể, lý do không thi vào trường THPT Quảng Ninh ? GV đã đến nhà vận động các em này chưa? Đã vận động đến mức nào? Cần thêm sự trợ giúp nào? Hoàn cảnh của HS đó như thế nào?)

Triển khai cho CB-GV trong nhóm cho HS địa bàn mình phụ trách khảo sát các thông tin theo địa chỉ:

Thông tin chi tiết xem ở file đính kèm tại đây