Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng bộ trường THPT Quảng Ninh nhiệm kỳ 2020-2025

14/07/2023

Thực hiện Kế hoạch số 80-KH/HU ngày 09/5/2023 của Ban thường vụ huyện ủy về sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2020 - 2025 và Nghị quyết đại hội đảng bộ, chi bộ cơ sở nhiệm kỳ 2020 -2025, được sự nhất trí của đồng chí Hoàng Xuân Thiết – Ủy viên thường vụ, Trưởng ban Dân vận huyện ủy, phụ trách Đảng bộ trường THPT Quảng Ninh, chiều ngày 14 tháng 7 năm 2023, Đảng ủy trường THPT Quảng Ninh tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ 2020-2025.

Đoàn chủ tịch tại Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ trường THPT Quảng Ninh nhiệm kỳ 2020-2025.

Đảng viên tại Hội nghị

Tại Hội nghị, đồng chí Trần Thị Thái, Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường báo cáo sơ kết giữa nhiệm kỳ, kết quả đến nay có 12/16 chỉ tiêu đạt và vượt mục tiêu Nghị quyết Đại hội đề ra. Báo cáo cũng nêu rõ kết quả cụ thể trên các lĩnh vực, những ưu điểm, hạn chế của từng nội dung về kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị; Nêu rõ nhiệm vụ, giải pháp tiếp tục thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ trường THPT Quảng Ninh nhiệm kỳ 2020-2025.

Đồng chí Trần Thị Thái - Phó Bí thư Đảng bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường Báo cáo Sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ trường THPT Quảng Ninh nhiệm kỳ 2020-2025.

Tại Hội nghị, đồng chí Hà Văn Quý, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành Đảng bộ giữa nhiệm kỳ 2020-2025. Báo cáo chỉ rõ những ưu điểm, tồn tại, hạn chế của Ban chấp hành Đảng bộ, của đồng chí Bí thư và Phó Bí thư Đảng Ủy trong nửa nhiệm kỳ vừa qua; Thông qua báo cáo kiểm điểm, đồng chí mong muốn sự tham gia góp ý của Hội nghị để tiếp tục thực hiện tốt vai trò chức trách trong thời gian tới.

Đồng chí Hà Văn Quý - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường Báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành Đảng bộ, của đồng chí Bí thư, phó Bí thư Đảng ủy giữa nhiệm kỳ 2020-2025.

Đồng chí Lê Thị Thanh Nhàn - Đảng ủy viên, báo cáo Sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện các chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ trường THPT Quảng Ninh nhiệm kỳ 2020-2025

Đồng chí Nguyễn Kim Hoàn thảo luận, đóng góp ý kiến tại hội nghị.

Tại hội nghị, cán bộ, Đảng viên nhận được lời chúc mừng, động viên, góp ý, định hướng nhiệm vụ của đồng chí Hoàng Xuân Thiết - Ủy viên thường vụ, Trưởng ban Dân vận huyện ủy, phụ trách Đảng bộ trường THPT Quảng Ninh, đối với Đảng bộ.

Trong nửa nhiệm kỳ qua, Ban chấp hành Đảng bộ, cùng với toàn thể đảng viên luôn đoàn kết thống nhất, thực hiện theo quy chế hoạt động, phân rõ trách nhiệm của từng đồng chí lãnh đạo, đảng viên, tạo được sự đồng thuận nhất trí cao trong thực hiện nhiệm vụ, nỗ lực khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Khen thưởng Chi bộ 5 đã có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Đảng giai đoạn 2020-2023.

Khen thưởng các đồng chí Nguyễn Thị Hồng Thanh, Nguyễn Hữu Dung, Lê Thị Liên đã có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Đảng giai đoạn 2020-2023.

Kết thúc hội nghị, đồng chí Hà Văn Quý, đại diện cho Đảng bộ nhà trường, phát biểu, chỉ đạo một số nhiệm vụ mang tính chiến lược trong thời gian tới để tiếp tục hoàn thành tốt các chỉ tiêu đề ra tại Nghị quyết Đại hội Đảng bộ trường THPT Quảng Ninh nhiệm kỳ 2020-2025./.

Đưa tin: LenKa