ĐẢNG BỘ TRƯỜNG THPT QUẢNG NINH TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN TUỔI 18

07/07/2023

Ngày 06/7/2023, 04 chi bộ của Trường THPT Quảng Ninh đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng học sinh ưu tú khóa 2020-2023. Đến dự buổi Lễ kết nạp Đảng viên có đồng chí Ngô Lê Duy - Huyện ủy viên, Bí thư Huyện Đoàn huyện Quảng Ninh; đồng chí Hà Văn Quý - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong Cấp ủy, Ban Giám hiệu và toàn thể Đảng viên trong Chi bộ 1,2,4,5.

Lễ kết nạp đảng viên được tổ chức trang nghiêm, theo đúng quy định của Điều lệ Đảng. Thay mặt cấp ủy, đồng chí Nguyễn Kim Hoàn - Bí thư Chi bộ 4 đã đọc và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho em Võ Thị Thủy, lớp 12A5; đồng chí Hoàng Trọng Tú – Bí thư Chi bộ 2 đã đọc và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho em Trần Nguyễn Thùy Linh, lớp 12A7; đồng chí Nguyễn Thị Hồng Thanh – Bí thư Chi bộ 5 đã đọc và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho em  Đoàn Duy Trường Giang, lớp 12A7; đồng chí Lê Thị Thanh Nhàn – Bí thư Chi bộ 1 đã đọc và trao Quyết định cho em Hoàng Thị Thanh Nhàn, chi đoàn 12A7.

Những học sinh ưu tú xứng đáng được đứng vào hàng ngũ của Đảng!

Đồng chí Hà Văn Quý, Bí thư Đảng bộ đã phát biểu giao nhiệm vụ cho Đảng viên mới, nhắc nhở các đảng viên mới luôn ghi nhớ và thực hiện tốt lời tuyên thệ, tiếp tục nỗ lực học tập, rèn luyện, phát huy sức trẻ, sự năng động, sáng tạo để tăng cường sức chiến đấu cho Đảng, xứng đáng là người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí Ngô Lê Duy - Huyện ủy viên, Bí thư Huyện Đoàn huyện Quảng Ninh đã phát biểu chúc mừng tại Lễ kết nạp, kỳ vọng các đồng chí Đảng viên mới sẽ luôn nêu cao tinh thần của người cán bộ đoàn, tiếp tục cống hiến sức trẻ cho công tác đoàn và phong trào thanh niên, xứng đáng là người đảng viên trẻ tuổi của Đảng.

Những đồng chí được kết nạp hôm nay là những học sinh ưu tú trong phong trào học tập và rèn luyện của trường THPT Quảng Ninh.

Võ Thị Thủy - Chi đoàn 12A5- là một học sinh có thành tích học tập tốt, đạt danh hiệu học sinh giỏi, nhiệt tình với phong trào đoàn.

Chúc mừng Đảng viên mới Võ Thị Thuỷ (Chi bộ 4)

Trần Nguyễn Thùy Linh, Chi đoàn 12A7, luôn đạt danh hiệu học sinh giỏi, là thành viên đội tuyển HSG Toán 11, 12 của trường. Năm học 2021-2022, Thùy Linh đạt giải Khuyến khích trong kì thi HSG tỉnh lớp 11.

Chúc mừng Đảng viên tuổi 18, Trần Nguyễn Thùy Linh (Chi bộ 2)

Đoàn Duy Trường Giang, Chi đoàn 12A7, đạt danh hiệu học sinh giỏi ba năm THPT, là thành viên Đội tuyển HSG môn Toán. Năm học 2022-2023, Trường Giang đạt giải khuyến khích trong kỳ thi chọn HSG tỉnh môn Toán 12.

Chúc mừng Đảng viên trẻ Đoàn Duy Trường Giang (Chi bộ 5)

Hoàng Thị Thanh Nhàn là Bí thư chi đoàn 12A7, ba năm liền là học sinh giỏi. Trong vai trò là Ủy viên BCH Đoàn trường, Bí thư Chi đoàn trong 03 năm học qua, đồng chí đã có nhiều cống hiến, tham gia tích cực các hoạt động tình nguyện, đóng vai trò nòng cốt đưa chi đoàn trở thành một tập thể xuất sắc, dẫn đầu phong trào thi đua của nhà trường.

Chúc mừng Đảng viên trẻ Hoàng Thị Thanh Nhàn (Chi bộ 1)

Đây là năm thứ ba Đảng bộ nhà trường có “Đảng viên tuổi 18” (Trong năm học 2020-2021 kết nạp 01 đảng viên tuổi 18. Năm học 2021 - 2022, Chi bộ đã kết nạp 02 đảng viên tuổi 18). Trở thành “Đảng viên tuổi 18” không chỉ là niềm vinh dự, tự hào lớn mà còn là cơ hội để những học sinh ưu tú rèn luyện, phấn đấu, trưởng thành, xứng đáng là chủ nhân tương lai của đất nước. Điều đó cũng khẳng định các chi bộ trường THPT Quảng Ninh đã xây dựng và triển khai thực hiện tốt kế hoạch  bồi dưỡng, phát triển Đảng viên trong học sinh gắn với mô hình “Đảng viên tuổi 18”, tạo động lực để các em học sinh nỗ lực phấn đấu, rèn luyện và trưởng thành./.

Bài và ảnh: Minh Thu và Trần Nhung